TRANG CHỦ Giới thiệu Lịch Công Tác Lịch Tiếp Dân Thông Tin Cho Báo Chí Thông báo công khai Thông tin quy hướng Liên Hệ Công Tác Biểu Mẫu Quy Định HỆ THỐNG VĂN BẢN Trung ương TP CÔNG DÂN CẦN BIẾT Căn cước công dân Đăng ký kết, cai quản cư trú Phòng cháy, chữa trị cháy Bảo hiểm y tế, BHXH
F0, F1, F2, F3... là gì? Cách phân biệt với pmùi hương phía giải pháp xử lý - F0, F1, F2, F3... là gì? Cách nhận ra cùng phương thơm hướng giải pháp xử lý - Trang đọc tin điện tử - UBND Phường Phú Hữu

*


Cỡ chữ
*
*
Màu chữ
*

F0, F1, F2, F3... là gì? Cách phân biệt cùng phương thơm hướng xử lý

Dịch COVID-19 đã diễn biến phức tạp, câu hỏi phân một số loại người lây truyền với bạn nghi truyền nhiễm (Hotline tầm thường là F*) là vô cùng đặc trưng. F0, F1, F2, F3... là gì? Cách phân biệt và phương thơm phía xử lý như vậy nào? Cùng tìm hiểu thêm bài viết sau để tìm hiểu cụ thể thông tin

1. F0, F1, F2, F3 và F4,... là gì? Cách phân biệt như vậy nào?

- F0 là gì?

F0 là người mắc bệnh dương tính hoặc được cách xử lý nhỏng dương tính cùng với vi khuẩn Corona. Nếu chúng ta đi từ bỏ vùng dịch về hoặc gồm có triệu bệnh như: Ho, nóng, khó thở cùng gồm tiếp xúc ngay gần cùng với ngôi trường hợp căn bệnh, ngờ vực mắc căn bệnh trong khoảng 14 ngày trước khi xuất hiện triệu bệnh căn bệnh. Đừng quên báo ngay lập tức chứng trạng của bản thân cho những người đã từng có lần xúc tiếp với các bạn (F1).

Bạn đang xem: F0 là gì

*

- F1 là gì?

Fmột là bạn nghi lây nhiễm, tiếp xúc trực tiếp ca dương tính vi khuẩn Corona F0. quý khách buộc phải báo cho y tế quận cùng đi biện pháp ly tại bệnh viện, đôi khi trường đoản cú báo cho F2 của chính mình.

- F2, F3 là gì?

*

F2, F3 là fan tiếp xúc với những người nghi truyền nhiễm (F2 tiếp xúc với F1 và F3 xúc tiếp cùng với F2). Báo ngay lập tức mang đến y tế quận rồi tuân theo chỉ dẫn cách ly (tại nhà hoặc tập trung), từ bỏ báo cho tất cả những người đã có lần xúc tiếp.

- F4, F5 là gì?

F4 là bạn tiếp xúc cùng với F3, F5 là bạn xúc tiếp cùng với F4. Theo dõi update tình hình các F bên trên và trường đoản cú giải pháp ly tại nhà.

Xem thêm: Tra Từ Technical Specification Là Gì, Nghĩa Của Từ Technical Specification

*

2. Phương thơm hướng giải pháp xử lý giành riêng cho những F theo Sở Y Tế

Nhằm ngăn chặn sự lây truyền của bệnh dịch viêm con đường hô hấp cấp vày chủng mới của vi khuẩn Corona (nCoV) gây ra, những F cần dữ thế chủ động thực hiện đúng, đủ đầy đủ hành vi vị Sở Y Tế đề nghị. Quy định phân nhiều loại biện pháp ly ví dụ nhỏng sau:

- Người lan truyền COVID-19 (F0) tất nhiên đã yêu cầu cách ly, khám chữa trên bệnh viện.

- Đối cùng với ngôi trường hợp xúc tiếp thẳng với những người lan truyền căn bệnh (F1) vẫn bí quyết ly trên các cơ sở y tế.

Xem thêm: Bóc Phét Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bốc Phét

- Đối tượng xúc tiếp với những người xúc tiếp sát (F2) phương pháp ly tại nhà bao gồm sự đo lường và thống kê hoặc trên quần thể giải pháp ly tập trung.


Chuyên mục: Blog