Kchất hóa học này dành riêng cho ai?

Sinch viên ngành công nghệ thông tin sẽ học tập về Java với ý muốn hỗ trợ khả năng nâng cao về Lập trình Java theo những tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài.

Bạn đang xem: Oca là gì

Lập trình viên sẽ làm việc tại các công ty lớn mong mỏi bổ sung kỹ năng gốc rễ, kĩ năng thực hành về Java cùng mong ước giành được hầu như chứng chỉ chuyên nghiệp hóa quốc tế OCA, OCP, OCE, OCM.

Chứng chỉ OCA là gì?

OCA (Oracle Certificate Associate) là chứng chỉ xác định của Oracle Corporation - công ty đứng phía sau những technology Java. Oracle hỗ trợ 200 chứng từ làm việc những nghành áp dụng, đám mây, cửa hàng dữ liệu, hệ thống quản lý, làm chủ doanh nghiệp, ảo hóa… Chứng chỉ OCA là bước đầu tiên vào chuỗi các chứng từ Oracle Java Certified bao gồm 4 cấp độ: Associate, Professional, Master cùng Expert - tương ứng với những Lever chứng chỉ gồm: Oracle Certified Associate (OCA), Oracle Certified Professional (OCP), Oracle Certified Master (OCM), Oracle Certified Expert (OCE). Các hội chứng chỉnày là chứng tỏ cho sự nắm rõ kỹ năng và kiến thức một biện pháp toàn vẹn theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp của technology Java bao gồm core Java, Java SE, Java EE…

Chứng chỉ Oracle Certified Associate, Java SE 8 Programmer Certification giỏi nói một cách khác là Java SE 8 Programmer OCA Certification có mã số (Exam Number) là 1Z0-808.

tin tức về kỳ thi tự Oracle: Java SE 8 Programmer I | 1Z0-808

*

Tại sao bạn nên tđắm say gia khóa học này?

OCA là chứng chỉ thứ nhất vào chuỗi chứng chỉ của Oracle giành riêng cho xây dựng viên Java bài bản, khẳng định sự thông hiểu kiến thức chuyên môn, thạo kĩ năng thực hành thực tế, mở đầu trên hành trình dài đoạt được những chứng từ nước ngoài được công nhận bởi các cửa hàng thế giới cùng được ví nlỗi “visa” đến thiết kế viên bước vào trái đất của thiết kế viên toàn cầu.OCA đem lại sự tự tin mang đến Java Developer, sinh sản cửa hàng cho việc không ngừng mở rộng và cải cách và phát triển kỹ năng, năng lực trong ngành cải tiến và phát triển ứng dụng. Java Developer sở hữu chứng từ OCA sẽ cải thiện unique profile lúc đi xin Việc, khiến cho CV của mình trông rất nổi bật rộng vào mắt bên tuyển chọn dụng đồng thời sẽ có được cơ hội câu hỏi làm cho với mức lương xuất sắc hơn.Tuy nhiên câu hỏi thi đem chứng từ OCA cũng ko hề dễ ợt, rất cần phải tất cả quyết vai trung phong, nỗ lực cố gắng của phiên bản thân, sự tập luyện thường xuyên cùng với cường độ dài.Vì vậy khóa huấn luyện và đào tạo Luyện thi chứng chỉ: Java SE 8 Programmer OCA Certification cùng với đề cưng cửng được bgiết hại những chủ thể vào bài bác thi OCA, Java SE 8 Programmer I, mỗi buổi học tập vẫn bắt tắt lại đa số câu chữ đặc biệt về một chủ đề nhất quyết để giúp người học củng vắt kỹ năng và kiến thức và thực hành thực tế đáp án phần lớn thắc mắc sẽ có vào bài bác thi.Tsay đắm gia Kchất hóa học Luyện thi bệnh chỉ: Java SE 8 Programmer OCA Certification, học viên đang được:

Hệ thống hoá lại kỹ năng và kiến thức, gọi chủ đạo cơ bản của công nghệ Java trong phạm vi của OCA, Java SE 8 Programmer I.

Luyện tập thẳng trong buổi học tập cùng với cường độ dài, góp học viên có tác dụng thân quen cùng với các dạng câu hỏi vào bài xích thi.

Được hỗ trợ toàn bộ tài liệu với bộ thắc mắc ôn tập được sẵn sàng cẩn thận với không thiếu, nhất là lý giải sử dụng bộ tài liệu tmê mệt khảo: OCA Oracle Certified Associate Java SE 8 Programmer I Study Guide Exam 1Z0-808.

Xem thêm: Học Điện Công Nghiệp Là Gì ? Yêu Cầu Với Ngành Điện Cn Ngành Điện Công Nghiệp Là Gì

Được các giảng viên/Mentor là những người giàu kinh nghiệm thực tiễn và đã đạt điểm trên cao trong kỳ thi OCA, Java SE 8 Programmer I share những kinh nghiệm thực tế, những tips, triông chồng vào quá trình thi chứng chỉ OCA.

Được tiếp thu kiến thức với thao tác làm việc trên hệ thống giảng mặt đường, văn phòng thao tác chuẩn quốc tế tại đa số Campus rất đẹp với tân tiến độc nhất Việt Nam.

Cam kết cung cấp bài toán làm cho sau xuất sắc nghiệp: 100% học viên tốt nghiệp khóa huấn luyện và đào tạo cùng thi đạt chứng từ OCA được cung cấp tìm kiếm thời cơ câu hỏi có tác dụng trên các đơn vị chức năng ứng dụng kế hoạch của FPT Software với mức lương cùng đãi ngộ cuốn hút.

Chương thơm trình đào tạo và huấn luyện coi tại đây

Học phí

Chỉ với 4.000.000 (VNĐ) cho một khóa đào tạo Luyện thi triệu chứng chỉ: Java SE 8 Programmer OCA Certification (12 buổi) tại FPT Software Academy, bạn sẽ thừa nhận được:

Khóa học sâu sát trường đoản cú cơ phiên bản cho nâng cấp thuộc hệ thống các bài thực hành giúp cho bạn hệ thống hóa kiến thức về Java theo kết cấu để có thể thi chứng từ OCA.

Cơ hội giới thiệu, bố trí thực tập trên những dự án công trình béo trái đất của FPT Software thuộc khối hệ thống các đối tác doanh nghiệp.

Xem thêm: " Trưởng Ban Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trưởng Ban Trong Tiếng Việt

Được cung cấp đáp án các thắc mắc, trả lời thủ tục, những thức ĐK thi chứng chỉ OCA.


Chuyên mục: Blog