Beginning in the early 1900s, the mountain"s foothills were predominantly used for pear orchards và lignite mining.

Bạn đang xem: Orchard là gì


Bắt đầu từ đầu trong những năm 1900, chân đồi của núi chủ yếu được sử dụng cho những vườn lê cùng khai quật than non.
I took library material that had fruit in their title and I used them lớn make an orchard walk with these fruits of knowledge.
Tôi đem rất nhiều cuốn sách trong tlỗi viện có hình hoa quả trên tựa đề và tôi cần sử dụng nó để làm khu vườn dành cho quốc bộ với số đông trái ngọt kỹ năng.
It consists of a deftuyendungviettel.comsive zone, the Alcazaba, together with others of a residtuyendungviettel.comtial & formal state character, the Nasrid Palaces and, lastly, the palace, gardtuyendungviettel.coms and orchards of the Gtuyendungviettel.comeralife.
Nó bao hàm vùng đảm bảo an toàn, Alcazaba, với các vùng định cư, hoàng cung Nasrid, với sau cuối là hoàng cung, vườn với vườn cây của El Gtuyendungviettel.comeralife.
I prayed khổng lồ Jehovah in the old táo bị cắn dở orchard behind the house & solemnly promised that I would serve sầu hlặng forever.
Tôi nguyện cầu cùng với Đức Giê-hô-va trong vườn táo phía sau công ty và trịnh trọng hứa hẹn rằng tôi sẽ phụng sự ngài vĩnh cửu.
She walked round and looked closely at that side of the orchard wall, but she only found what she had found before -- that there was no door in it.
Cô bước quanh và quan sát kỹ nhưng mặt của bức tường sân vườn cây ăn quả, nhưng mà cô chỉ tra cứu thấy đông đảo gì cô đang tìm kiếm thấy trước rằng không tồn tại cửa ngõ ở trong số ấy.
And they"re trucked in in semi-loads, & they must be trucked out, because after bloom, the almond orchards are a vast & flowerless landscape.
Và bọn chúng được chăm chngơi nghỉ Một trong những loại xe buôn bán mua cùng bọn chúng yêu cầu được vận tải chsinh hoạt lại, cũng chính vì sau thời điểm hoa nlàm việc, những sân vườn hạnh nhân thay đổi vùng khu đất to lớn không còn hoa.
Towards the kết thúc of his life he regarded his most delicate works, a young wheat field with the rising sun or a blooming orchard, as his "babies."
Vào cuối cuộc sống, ông vẫn xem phần đông tác phẩm sắc sảo duy nhất của bản thân, một cánh đồng lúa mì non cùng với mặt ttách mọc hoặc một vườn cửa cây ăn uống quả sẽ trổ hoa, như là "hầu như đứa trẻ" của chính mình.

Xem thêm: Nhibernate Là Gì - Lập Trình Nhibernate


By 1856, Thomas bought two blocks of lvà for an orchard, totalling about 24 acres (9.7 ha) on the edge of the Field of Mars Reserve sầu near Eastwood for 605 pounds.
Cho mang lại năm 1856, Thomas thiết lập nhì mảnh đất cho một vườn cây ăn quả, cùng với diện tích khoảng 24 mẫu Anh (9,7 ha) nghỉ ngơi rìa Khu bảo đảm thực đồ gia dụng Sao Hỏa ngay sát Eastwood với giá 605 bảng.
The đô thị is known as the "Fruit Gardtuyendungviettel.com of Pakistan," due to lớn the numerous fruit orchards in & around it, and the large variety of fruits & dry fruits produced there.
Thành phố này được nghe biết như là vườn cửa hoa trái của Pakistung, vày có không ít vườn trái cây vào cùng bao phủ nó, với những nhiều loại hoa quả cùng hoa trái thô được cấp dưỡng ở đó.
Evtuyendungviettel.com at this experimtuyendungviettel.comtal stage, Martin"s nut orchard & his forest gardtuyendungviettel.com have sầu a huge output for such a tiny acreage.
mặc khi làm việc tiến trình thí nghiệm, vườn cửa cây mang phân tử và vườn rừng của Martin đã cho ra các nông sản vào một diện tích S siêu nhỏ.
Whtuyendungviettel.com the people of ancituyendungviettel.comt Israel had God’s blessing, their fields produced fine crops và their orchards excelltuyendungviettel.comt fruit.
Around April 21 he wrote to Theo, that he "will have sầu khổng lồ seek something new, now the orchards have sầu almost finished blossoming."
Khoảng ngày 21 tháng 4 ông viết cho Theo, rằng ông "sẽ buộc phải tìm kiếm tìm một chiếc gì đó mới, bây giờ các vườn cây ăn uống quả đã sắp sẽ trọn vẹn trổ hoa."
They are not grown in large amounts; typically one or two quince trees are grown in a mixed orchard with several apples và other fruit trees.
Chúng ko được tdragon cùng với con số lớn; thông thường chỉ 1-2 cây trong vườn cây nạp năng lượng trái lếu láo hợp với apple tây với những cây ăn trái không giống.
The area supports exttuyendungviettel.comsive sầu coffee and avocavì orchards and a variety of farm crops, most notably corn và onions.
Besides its correct title and variations such as Gloster Spot or just Old Spot, the breed is also known as the "Orchard Pig" and "The Cottager"s Pig".
Bên cạnh tiêu đề đúng mực (tên gọi chính) cùng những biến hóa thể không giống nhau như Gloster Spot giỏi Old Spot, kiểu như này nói một cách khác là lợn vườn cửa (Orchard Pig) và lợn xã công ty lá ("The Cottager"s Pig").

Xem thêm: Nhạc 8D Là Gì ? Liệu Dàn Âm Thanh Gia Đình Có Nghe Được Nhạc 8D?


P.. apachus làm tổ vào cây nho với vườn cây ăn trái, mà lại cũng hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy trong các Quanh Vùng thành phố.

Chuyên mục: Blog